Smart Karaoke Player

Ứng dụng hát Karaoke thông minh trên máy tính

Biến máy tính của bạn thành đầu phát Karaoke chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí, âm thanh vượt trội. Hỗ trợ hát nhạc từ ổ cứng và trực tiếp trên YouTube. Chọn bài tiện lợi bằng điện thoại, máy tính bảng chạy Android hoặc iOS. Dùng thử đầy đủ chức năng 30 ngày.


  Mua ứng dụng

 
 
 

Hỗ trợ chọn bài trực tiếp từ YouTube

Ứng dụng hỗ trợ chọn bài trực tiếp từ YouTube kết hợp với nguồn nhạc chất lượng cao từ ổ cứng giúp bạn sở hữu một kho nhạc Karaoke không giới hạn, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về bài hát.

Hỗ trợ nguồn nhạc chất lượng cao từ ổ cứng

Hỗ trợ đầy đủ các định dạng bài hát thông dụng nhất hiện nay, người dùng dễ dàng đưa bài hát vào ứng dụng để hát. Ứng dụng hỗ trợ tắt mở giọng ca sĩ đối với các bài nhạc có 2 track âm thanh.

 

Tìm kiếm bài hát thông minh

Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm đồng thời theo cả tên bài hát và ca sĩ dưới dạng viết tắt chữ cái đầu hoặc viết đầy đủ. Thuật toán tìm kiếm tối ưu giúp tốc độ tìm kiếm bài hát nhanh, kết quả hiển thị theo thứ tự ưu tiên hợp lý và chính xác.

 

Điều khiển chọn bài bằng điện thoại, máy tính bảng, màn hình cảm ứng

Dùng chính chiếc điện thoại và máy tính bảng của bạn để điều khiển, chọn bài thay thế sách nhạc và remote thông thường. Tốc độ kết nối nhanh, tìm kiếm bài hát nhanh và chính xác, hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối cùng lúc, đồng bộ danh sách bài đã chọn và trạng thái phát trên tất cả các thiết bị đang kết nối.

Sức mạnh của VLC Engine

VLC Media Player là trình phát media thông dụng được nhiều người yêu thích. Ứng dụng sử dụng chính VLC Engine để phát các định dạng Video, giúp ứng dụng chạy ổn định, chất lượng hình ảnh âm thanh cao.

 

Ổn định, dễ sử dụng

Ứng dụng nhẹ được tối ưu giúp chạy ổn định trên chiếc PC của bạn. Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng rất đơn giản.
Xem Hướng dẫn sử dụng.

 

Mã hóa nhạc

Cơ chế mã hóa nhạc thông minh, an toàn. Người sở hữu kho nhạc được toàn quyền chỉ định thiết bị chạy dữ liệu nhạc đã được mã hóa. Nhạc đã mã hóa không thể copy để chạy trên một máy khác có cài ứng dụng nếu không được sự đồng ý của người sở hữu kho nhạc.

 

Cấu hình tối thiểu:
______________

  • Windows 7 SP1/8/10
  • Core i3 hoặc cao hơn
  • 2GB RAM
  • Card âm thanh Onboard
  • Màn hình 16:9 1280x720 hoặc 1920x1080
  • 300MB ổ cứng trống

Smart Karaoke Player Windows

Hướng dẫn sử dụng