Smart Karaoke Player

Ứng dụng hát Karaoke thông minh trên macOS

Tận hưởng cảm giác hát Karaoke tuyệt vời và thu hình chuyên nghiệp trên chiếc máy Mac của bạn. Chọn bài hát tiện lợi bằng điện thoại, máy tính bảng chạy Android hoặc iOS. Ứng dụng hỗ trợ phiên bản macOS El Capitan, Sierra. Dùng thử đầy đủ chức năng 30 ngày.


  Mua ứng dụng

 
 

Hỗ trợ đầy đủ các định dạng video thông dụng nhất hiện nay

Người dùng dễ dàng đưa các định dạng nhạc MKV, VOB, MP4 vào ứng dụng để hát. Ứng dụng hỗ trợ tắt mở giọng ca sĩ đối với các bài nhạc có 2 track âm thanh.

 

Tìm kiếm bài hát thông minh

Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm đồng thời theo cả tên bài hát và ca sĩ dưới dạng viết tắt chữ cái đầu hoặc viết đầy đủ. Thuật toán tìm kiếm tối ưu giúp tốc độ tìm kiếm bài hát nhanh, kết quả hiển thị theo thứ tự ưu tiên hợp lý và chính xác.

 

Điều khiển chọn bài bằng điện thoại, máy tính bảng

Dùng chính chiếc điện thoại và máy tính bảng của bạn để điều khiển, chọn bài thay thế sách nhạc và remote thông thường. Tốc độ kết nối nhanh, tìm kiếm bài hát nhanh và chính xác, hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối cùng lúc, đồng bộ danh sách bài đã chọn và trạng thái phát trên tất cả các thiết bị đang kết nối.

Sức mạnh của VLC Engine

VLC Media Player là trình phát media thông dụng được nhiều người yêu thích. Ứng dụng sử dụng chính VLC Engine để phát các định dạng Video, giúp ứng dụng chạy ổn định, chất lượng hình ảnh âm thanh cao.

 

Karaoke Recording Studio

Sức mạnh của nền tảng macOS giúp việc hiện thực hóa việc thu hình Karaoke chuyên nghiệp. Chất lượng bản thu hình chất lượng HD 720p, định dạng âm thanh Apple AAC 256kb. Người dùng dễ dàng tạo ra hệ thống thu hình Karaoke chỉ với Webcam HD và nối dây tín hiệu âm thanh lấy từ Mixer vào cổng Line-in của máy Mac.

 

Ổn định, dễ sử dụng

Ứng dụng hoạt động ổn định trên nền tảng macOS. Việc quản lý và đưa nhạc vào rất dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng có thể tự khởi động khi thiết bị được bật lên, biến chiếc máy Mac của bạn thành 1 đầu Karaoke chuyên nghiệp.

 

10 Band EQ

Hỗ trợ cân chỉnh 10 tần số âm thanh, cho chất lượng âm thanh tốt hơn so với điều chỉnh bẳng các thiết bị phần cứng Equalizer bên ngoài.

 

Mã hóa nhạc

Cơ chế mã hóa nhạc thông minh, an toàn. Người sở hữu kho nhạc được toàn quyền chỉ định thiết bị chạy dữ liệu nhạc đã được mã hóa. Nhạc đã mã hóa không thể copy để chạy trên một máy khác có cài ứng dụng nếu không được sự đồng ý của người sở hữu kho nhạc.

 

Smart Karaoke Player macOS

Hướng dẫn sử dụng